Công đoàn Bệnh viện Phong Chí Linh đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

Chiều ngày 21/6/2022, Công đoàn Bệnh viện Phong Chí Linh đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn bệnh viện, vừa để biểu dương những tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các cháu, vừa để ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và Ban nữ công đối với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức của bệnh viện.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí  Cấp Ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con cán bộ, viên chức của Bệnh viện đã có thành tích cao trong năm học 2021 – 2022.

Trong năm học 2021 – 2022, các cháu học sinh là con CBVC bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Thành phố, cấp Trường …. Những thành tích này không chỉ xuất phát từ sự nỗ lực của các cháu mà còn từ sự động viên, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình, định hướng kịp thời  của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc bệnh viện đã trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận thành tích học tập của các cháu. Mong rằng các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, luôn là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

Thay mặt các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022, cháu Chu Thị Hà Anh phát biểu cảm ơn các Bác trong ban lãnh đạo bệnh viện  đã quan tâm, động viên các cháu và đây là động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02203 590 007