Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) của Ban nữ công Bệnh viện Phong Chí Linh.

       Được sự đồng ý của Cấp uỷ Chi bộ, Ban lãnh đạo, sự quan tâm của Công đoàn cơ sở, vừa qua ban nữ công Bệnh viện Phong Chí Linh đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

        1. Giao lưu cầu lông nữ CBVC, NLĐ.

        Nhằm duy trì phong trào thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn. Buổi giao lưu đã thu hút được đông đảo sự tham gia của nữ CBVC, NLĐ tạo không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết, và được sự cổ vũ của tất cả đoàn viên công đoàn giúp buổi giao lưu thành công tốt đẹp.

                2.Giao lưu nữ công gia chánh.

           Tự hào với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam " Giỏi việc nước, đảm việc nhà", các chị em của các tổ công đoàn đã thể hiện sự khéo léo, duyên dáng, tài năng nữ công gia chánh của mình trong các món ăn dân dã và không kém phần sáng tạo. Đằng sau những bộn bề, lo toan, vất vả trong sống thường ngày, buổi giao lưu đã diễn ra có những ý nghĩa thật sự sâu sắc, giúp cho vai trò, tài năng và vẻ đẹp của người phụ nữ được khẳng định và toả sáng hơn.

            3. Gặp mặt chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

              Chiều ngày 20/10/2023, ban nữ công Bệnh viện Phong Chí Linh đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ viên chức, người lao động nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh và động viên nữ CBVC, NLĐ đã có những đóng góp tích cực cho thành tích chung của Bệnh viện.

              Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Cương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Phong Chí Linh; đồng chí Quách Đại Hoạt – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện Phong Chí Linh; đồng chí Bùi Văn Sơn- Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các đồng chí nữ Cán bộ viên chức Người lao đông trong Bệnh viện.

              Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm xây dựng và trưởng thành Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói chung và Hội Liên hiệp phụ nữ Hải Dương nói riêng.

              Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Cương- Bí thư Chi bộ – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ CBVC, NLĐ trong đợn vị. Đánh giá cao những thành tích của nữ CBVC, NLĐ đã đóng góp cho thành tích chung của Bệnh viện. Đồng chí mong muốn, nữ CBVC, NLĐ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, không ngừng rèn luyện tui dưỡng. Trong mọi điều kiện khó khăn, gian khổ, áp lực cũng cần phát huy bản lĩnh, nghị lực, sáng tạo, ý chí quyết tâm vượt lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu là người cán bộ " Giỏi việc nước, đảm việc nhà", xứng đáng là người phụ nữ thời đại mới.

             Đại diện cho nữ CBVC, NLĐ, đồng chí Trần Thị Dung- Trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn tới Câp uỷ Chi bộ, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm và chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, nữ CBVC, NLĐ Bệnh viện sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

             Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật.

                                                           ( Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt)                       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ghghgfh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02203 590 007