Thông báo hiện nay có số website giả mạo thông tin trang Bệnh Viện Phong Chí Linh

Hiện nay trên Google xuất hiện nhiều trang web đưa bài sai thông tin về lịch khám, thông tin về bác sĩ,thông liên hệ của bệnh viện phong Chí Linh, khiến cho người bệnh mất thời gian khi khám bệnh, cũng có thể bị các đối tượng xấu mạo danh lừa đảo.

• Bệnh Viện Phong Chí Linh Xin thông báo đến người bệnh thông tin chính xác:
  • Website chính thức bệnh viện phong Chí Linh : https://benhvienphongchilinh.com/
  • Số điện thoại liên hệ : 02203.590.028
  • Địa chỉ :  KDC Trại Trống – Phường Hoàng Tiến – Thành phố Chí Linh – Tỉnh Hải Dương.
  • Thời gian làm việc lịch khám từ : thứ 2 đến thứ 6
  • Email : bvpchilinh@gmail.com

Mọi thông tin khác ngoài thông tin chúng tôi đã cung cấp đều là không chính xác, nhằm giúp bệnh nhân đến khám nhanh chóng bệnh viện Phong Chí Linh Xin Thông báo đến toàn thể mọi người.