ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN PHONG CHÍ LINH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 28/3/2023 Bệnh viện Phong Chí Linh đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phong Chí Linh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã hân hạnh được đón tiếp đại biểu khách quý đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Về phía Công đoàn Ngành Y tế Hải Dương có đồng chí Nguyễn Văn Thu- Ủy viên Ban chấp hành công đoàn Ngành Y tế Hải Dương.

Về phía Bệnh viện Phong Chí Linh có đồng chí Nguyễn Quang Cương, Bí thư Chi bộ-Giám đốc Bệnh viện. Cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện.

Đại diện các đơn vị bạn, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thành phố Chí Linh là đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thành phố Chí Linh.

Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của toàn thể đoàn viên công đoàn Bệnh viện Phong Chí Linh.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phong Chí Linh, nhiệm kỳ 2017-2022 báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028.

Trong nhiệm kỳ vừa qua được sự hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn Ngành Y tế Hải Dương. Sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo bệnh viện. sự đoàn kết, trách nhiệm và tâm huyết của Ban chấp hành Công đoàn. Sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ, đoàn viên công đoàn giúp cho các hoạt động thi đua phong trào của Công đoàn bệnh viện được triển khai có hiệu quả, góp phần cùng Bệnh viện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và ý thức trách nhiệm cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu ra được Ban chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện Phong Chí Linh, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực để thực hiện nhiệm vụ, hy vọng Ban chấp hành khóa mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò nhiệm vụ công đoàn, vì quyền-lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động phát triển toàn diện và tổ chức công đoàn vững mạnh./.

Trả lời