Bệnh viện Phong Chí Linh khám bệnh – tư vấn sức khỏe – cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh – liệt sỹ 27/7

           Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc " Uống nước nhớ nguồn", tri ân những đóng góp của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 20/7/2023, Bệnh viện Phong Chí Linh kết hợp với UBND Phường Hoàng Tiến tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Hoàng Tiến – Tp.Chí Linh – Hải Dương.

                                        Khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

        Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đã trở thành hoạt động thường niên của Bệnh viện Phong Chí Linh nhằm nâng cao sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người có công cách mạng nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Ngoài khám, cấp thuốc miễn phí, các bác sỹ Bệnh viện Phong Chí Linh còn tư vấn về chế độ dinh dưỡng; hướng dẫn tự chăm sóc một số bệnh thường gặp; tư vấn tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ; cách phòng tránh, phát hiện sớm một số bệnh phổ biến thường gặp ở người cao tuổi.

        Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác " Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa". Qua đó tạo điều kiện cho các đối tượng chính sách, người có công cách mạng được nâng cao sức khỏe thế chất và tinh thần, cũng như thấy được sự quan tâm của Đảng – Nhà nước và cộng đồng.

         Một số hình ảnh trong buổi khám:

 

Bệnh viện Phong Chí Linh: Tình thương – Nhân ái

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02203 590 007